Việc lựa chọn kem chống nắng nghe đơn giản nhưng cũng là một quá trình khó khăn. Như những bước skincare khác, kem chống nắng cũng cần phân biệt theo loại da, theo hình thức và cả thành phần. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng kem chống nắng và đang mất định hướng thì tham khảo ngay top 3 kem chống nắng sau đây:

  1. Kem chống nắng lai vật lý và hoá học Tiam My Signature Vita Red Sunscreen 

Đầu tiên, không thể không nhắc đến một em kem chống nắng đang cực HOT tại Hàn Quốc hiện nay với 100 chai kem chống nắng bán ra trong 72s Tiam Vita Red Sunscreen. 

Vì là kem chống nắng lai vật lý và hoá học, Vita Red khắc phục được nhược điểm của kem chống nắng vật lý (bí bách da) và kem chống nắng hoá học (dễ kích ứng da), chính vì thế dù bạn là da gì thì kem chống nắng Vita Red tự tin cân hết mọi loại da: da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm thậm chí là da sau phi kim.

Một điểm cộng tiếp theo cho em này chính là chiết xuất Vitamin C tươi dạng LAA giúp kem chống nắng bền vững gấp 3 lần trước tia UV, đồng thời bảo vệ da trước những tác nhân gây oxi hoá và dưỡng trắng, trị thâm hiệu quả chỉ sau 14 ngày. 

Để phù hợp với da nhạy cảm và da sau phi kim, nhà sản xuất Tiam bổ sung chiết xuất Lô hội giúp làm dịu, chữa lành vết thương do sưng mụn và bỏng rát. 

Nếu bạn có làn da khô hoặc thường xuyên đổ dầu do thiếu ẩm thì Vitamin E và Glyxerin có trong kem chống nắng Vita Red cũng chính là vị cứu tinh giúp da bạn ẩm mịn kéo dài suốt 8h. 

Cuối cùng là chất kem mỏng nhẹ, thấm nhanh tức thì sau 30s, kem chống nắng Tiam My Signature Vita Red Sunscreen không gây bí tắt lỗ chân lông và giúp da luôn thông thoáng. 

  1. Kem chống nắng Glutathione Angel’s Liquid Long Lasting 

Kem chống nắng Angel's Liquid có chỉ số SPF50+/PA+++, em này có ưu điểm là nâng tone nhẹ nhàng, hợp với những bạn lười make up. Chất sữa mỏng nhẹ thấm nhanh vào da. 

Một điểm trừ cho em này chính là mùi hương khá nồng và sẽ không hợp với những bạn không thích sản phẩm skincare có mùi. 

  1. Kem chống nắng JM Solutione dạng xịt

Em này có thiết kế khá tiện lợi dạng lăn và chỉ số SPF50+/PA++++ giúp chống nắng hoàn hảo, dễ apply trên da. 

Tuy nhiên, mùi hương cũng chính là điểm khiến nhiều bạn phải e ngại. 

Nhưng nhìn chung nếu bạn muốn sở hữu một thỏi kem chống nắng tiện lợi thì đây là một ý kiến hay cho bạn trong mùa hè này. 

Vừa rồi là Top 3 kem chống nắng dành cho mọi loại da và đang cực HOT tại Hàn Quốc, mong là sau bài báo này các nàng sẽ tìm được cho mình lọ kem chống nắng chân ái.

 


TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA -

TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA

TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA

TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA

TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA
TOP 3 KEM CHỐNG NẮNG TỰ TIN CÂN HẾT MỌI LOẠI DA