Năm 2018 vừa qua chính là năm lên ngôi của những tone son trầm và màu son được nhắc đến chính là nâu đỏ. Có lẽ vì thế mà hầu như các hãng khi ra mắt BST đều có gắng có một thỏi son màu nâu đỏ trong đó. Ngoài những mẫu son nổi tiếng như Merzy hay 3CE… cùng xem cuối năm 2018 đã có những “ứng viên triển vọng” cho cuộc đua son nâu đỏ không nha.

 

1. ChouChou Professional Matt Lip Color – Dark Shake

Phải mất một thời gian khá lâu ChouChou mới có một màn comeback hoành trang. Và sản phẩm bắt đầu cho màn comeback đó chính là ChouChou Professional Matt Lip Color.  

top-3-ung-vien-trien-vong-cuoc-dua-son-nau-do

Bảng màu của BST lần này gần như gom đủ các tone màu từ đỏ, cam hồng đến nude. Tất nhiên là không thể bỏ qua tone màu nâu đỏ trendy. Sắc son của màu Dark Shake 07 nghiêng nâu nhiều hơn đỏ. Nếu đánh lòng môi sẽ thấy sắc đỏ còn nếu đánh full môi màu son sẽ sẫm hẳn đi. Màu này kết hợp với màu 08 Linen sẽ ra một tone màu ombre siêu lạ mắt luôn nha.

top-3-ung-vien-trien-vong-cuoc-dua-son-nau-do

top-3-ung-vien-trien-vong-cuoc-dua-son-nau-do

Sắc đỏ nâu trầm ấm siêu cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

top-3-ung-vien-trien-vong-cuoc-dua-son-nau-do

Vì chất son không nhanh khô nên bạn có thể phối thêm màu khác tạo ra hiệu ứng ombre lạ mắt

 

Chất son ChouChou khá lỏng nhưng lên môi thì chỉ cần một lần thoa là son sẽ lên màu đều và đẹp rồi. Son thơm mùi hương hoa tự nhiên và đặc biệt là khô gây khô môi đâu nha.

 

2. INGA Flat Liquid Lipstick - Vintage Red

Mặc dù là một hãng mỹ phẩm mới nổi tại Hàn Quốc nhưng INGA vẫn sở hữu một ứng viên hết sức nặng kí trong cuộc đua son nâu đỏ, đó chính là Vintage Red.

top-3-ung-vien-trien-vong-cuoc-dua-son-nau-do

Màu son không hề kén da hay kiểu makeup một xíu nào. Nếu đánh full môi thì bạn sẽ thấy son có 1 chút ánh cam, trông xinh cực còn nếu đánh full môi thì màu son sẽ sẫm lại hẳn. Thế nên em này có thể thoa nhẹ lòng môi khi đi làm còn đến tối chỉ cần thoa đậm cả môi là có 1 vẻ ngoài sexy đi quẩy rồi.

Vintage Red nếu thoa lòng môi thì son sẽ hiện ra ánh cam thích hợp đi học đi làm hằng ngày

Đôi môi sẽ trở nên cực kì cuốn hút khi thoa full môi

 

Chất son của INGA phải nói là bền màu cực đỉnh nhưng vẫn rất nhẹ môi. Đánh lòng môi thì son bền màu 5-6 tiếng còn full môi thì son có thể bền màu đến 8 tiếng lận. Son set khá nhanh tầm 30s – 1 phút nên các nàng nhớ thao tác nhanh. Và khi son đã set trên môi thì các nàng không phải sợ dây ra khẩu trang hay ống hút thìa muỗng đâu nha.

 

3. MAC – Marrakesh

Được bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản vào cuối năm ngoài Marrakesh đã nhanh chóng trở thành "hot girl", được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng ráo riết.

MAC có khá nhiều tông son đỏ khác nhau nhưng Marrakesh là tông son đỏ nâu chân chính đầu tiên. Cũng là chút đỏ, chút cam và nâu nhưng nhờ sắc nâu nhiều hơn hẳn nên so với Chili Marrakesh trông ấn tượng và lạ hơn hẳn.

Với sắc nâu nhiều hơn hẳn thỏi Marrakesh ấn tượng và lạ mắt hơn Chili

Tone màu nâu trầm ấm này hoàn toàn có thể sử dụng làm phấn mắt hay má hồng luôn đều được

Cũng như INGA, MAC Marrakesh có thể tạo ra phong cách hoàn toàn khác biệt chỉ cần thay đổi kiểu đánh. Khi thoa full môi chồng 2 lớp, son sẽ lên màu đỏ nâu trầm ấm vô cùng sang trọng. Còn nếu dặm nhẹ ở lòng môi thì son sẽ có màu đỏ gạch nhẹ nhàng xinh xắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng dụng Marrakesh để đánh má bởi sắc đỏ nâu khi được tán đều sẽ tạo hiệu ứng má ửng màu vô cùng ấm áp, trẻ trung.

Cả 3 thỏi son dù mang tone màu nâu đỏ nhưng đều có những điểm mạnh của riêng mình. Thay vì những tone son đỏ truyền thống sao Tết này bạn không thử sắm những em này về thay đổi diện ngoại mình xem sao.

 TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ -

TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ
TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ