Quan niệm trước giờ, kem nền là một trong những sản phẩm makeup đáng đầu tư  nhất, nên thường các cô gái sẽ được khuyên tìm kiếm các sản phẩm Highend phù hợp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các kem nền Drugstore với giá phải chăng thì sẽ bị bỏ qua đâu nhé. Trong vô vàn các sản phẩm thì có 5 sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng giá thì lại cực kì sinh viên. Nên nếu nàng nào đang muốn đầu tư tiết kiệm thì hãy tham khảo ngay nha! 

 

1. Revlon ColorStay Foundation

Sản phẩm này được sản xuất 2 dòng dành cho 2 loại da khác nhau: Da thường / khô và Da hỗn hợp / dầu

Sản phẩm được so sánh như bản dupe của Estee Lauder Double Wear. Đúng như những gì được kì vọng – kem nền cực lâu trôi cùng độ che phủ cực cao. Độ khô cực nhanh của kem thì em ấy có thể giữ trên mặt đến 10 tiếng mà không hề xi nhê gì. Tuy nhiên, đây cũng điểm chúng mình cần lưu ý khi tán, tán tới đâu dùng tới đấy, để kem khô mất thì hơi uổng. Một điều nữa, chất kem đặc thì đối với những người da có nhiều khuyết điểm chắc sẽ cực kì “kết” em này. Nhưng, nếu không có yêu cầu che khuyết điểm nhiều, thì em này phù hợp cho các bữa tiệc để mang đến 1 lớp nền lì, không tì vết, tốt hơn là dùng cho trang điểm tự nhiên hàng ngày.

Chấm điểm: 4/5

Giá: 250.000

2. Revlon Nearly Naked Foundation

Còn các cô nàng yêu tự nhiên thì đây sẽ là một trong các sự lựa chọn thay cho em Revlon Colorstay ở trên đấy.

Nhẹ và mượt là 2 từ diễn tả đúng cảm giác khi sử dụng sản phẩm này. Da mình đợt đấy đang khô do dùng BHA, mà kem vẫn lướt nhẹ  trên da, không hề chui vào những vùng khô của da mặt. Theo đúng tên gọi là Nearly Naked, nên kem nền sẽ mang đến làn da tự nhiên nhất, vì thế độ che phủ sẽ không cao như Colorstay. Sản phẩm này cũng không khô nhanh và để lại lớp nền lì, mà thay vào đó tạo cảm giác da mọng nước khỏe khoắn, chứ phải bóng như của các chị Hàn đâu nha. Với các vết sậm màu, thì chắc chắn sẽ phải cầu cứu đến concealer đấy. Có vẻ như các sản phẩm của Revlon bám khá tốt, khi em này giữ màu đến khoảng 8 tiếng

Chấm điểm: 4/5

Giá: ~ 250.000

3. Maybelline Fit Me

Mặc dù khác hãng, nhưng cảm giác như đây là sự kết hợp tuyệt vời từ 2 bạn trên mà ra đấy. Maybelline Fit Me vẫn có 2 dòng dành cho 2 loại da khác nhau: Dewy + Smooth là dành cho da thường / khô, Matte + Poreless là cho da dầu/ hỗn hợp.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là độ mỏng nhẹ của lớp nền khi apply lên mặt, đến nỗi đánh 2 – 3 lớp ư? Hoàn toàn bình thường, không gây nặng, dày hay khiến mặt bị bự, cũng không hề gây bí da khó chịu. Chính vì thế, dù độ che phủ nằm ở mức trung bình, nhưng mình vẫn có thể che phủ tốt các khuyết điểm trên da. Chỉ cần chăm chỉ dặm đều tay và nhiều lớp mỏng đều, thì lỗ chân lông to, hay vết thâm mụn đều được che phủ đến 90% nhé.

Chấm điểm: 4.5/5

Giá: 245.000

4. Bourjois Healthy Mix Foundation và Bourjois Healthy Mix Serum Foundation

Kem nền dành cho da mệt mỏi là đây. Mùi trái cây ngọt ngào là ấn tượng đầu tiên với em bạn này. Tiếp đến là hiệu ứng “tươi tỉnh” trên da mà em ấy đem lại. Công thức giàu vitamin trái cây tự nhiên giúp làn da khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Dòng Serum sẽ cho lớp nền bóng, mỏng nhẹ và có nhiều chất dưỡng da tốt hơn, nhưng độ che phủ lại không cao bằng dòng Original. Có thể dặm nhiều lớp mỏng để có độ che phủ tốt hơn, nhưng sẽ không tự nhiên như khi dùng Maybelline Fit Me.

Chất kem của Bourjois dễ tán, hoặc dễ trộn chung với các loại kem nền khác để điều chỉnh màu sắc hoặc tạo ra hiệu ứng trên da theo ý thích. Xem ra bạn này khá “thân thiện”, ngay cả đến bảng màu dù ít, nhưng không hề kén da khó chọn nha.

Tuy nhiên, bạn nào da nhạy cảm thì nên test trước nha, vì nhiều khi bị kích ứng với thành phần mùi hương trong sản phẩm đấy.

Chấm điểm: 4.25/5

Giá: ~ 350.000

5. L’oreal Paris True Match Super Blendable

Sản phẩm này nhận được khá nhiều sự ưu ái của các cô nàng yêu trang điểm trên khắp thế giới. Mặc dù giá siêu hạt dẻ nhưng chất lượng cũng không hề kém các sản phẩm highend. Khi lên da không hề khô, những chỗ vùng mũi hay bị tróc da thì cũng không bị xảy ra tình trạng này. Vì là dạng lỏng, nên độ che phủ cũng chỉ ở mức trung bình. Mặc dù có thể dặm nhiều lớp, nhưng cũng giống Bourjois Healthy Mix, kem nền này cũng dần mất đi độ tự nhiên, tỉ lệ thuận theo số lớp nền dặm lên. Thậm chí, vì không có độ bóng như Bourjois, nên kem có thể bị tình trạng cakey nha. Tuy nhiên, bù lại thì trong sản phẩm có chứa các hạt nhũ bắt sáng nhỏ, nên nhìn da long lanh hơn nhiều đấy.

Chấm điểm: 4/5

Giá: 300.000

Nguồn: LixiboxTOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU -

TOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU

TOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU

TOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU

TOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU
TOP 5 KEM NỀN ' NGON - BỔ - RẺ' GIÁ DƯỚI 300K ĐÁNG PHẢI SỞ HỮU