Bên cạnh đôi môi căng mọng thì cặp chân mày là điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt đấy nhé. Một đôi lông mày đẹp phải có sự ăn nhập với cấu trúc khuôn mặt, màu da, màu tóc để làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Biết là vậy nên hôm nay 24h đẹp quyết định chia sẻ cho các nàng nhà ta những bảo bối để giúp có một cặp chân mày đẹp tự nhiên, chuẩn không chỉnh đây. Xin ra mắt liền ngay đây các cô gái ơiiii!!! Đó chính là TOP 5 SẢN PHẨM KẺ CHÂN MÀY luôn được săn đón trong suốt những năm gần đây.

1. CHÌ KẺ MÀY ARITAUM MATTE FORMULA EYE BROWN PENCIL

Mỗi thời điểm, thời kỳ văn hóa nhất định, con người có một cách khác nhau để tạo hình cho chân mày và với Matte Formula thì các nàng cứ thỏa sức mà sáng tạo những cặp chân mày cho riêng mình nhé.

Với kết cấu chì lì giúp không gây vón cục hay bết dính khi tạo khuôn kẻ, thêm vào đó sản phẩm còn có chứa sebum powder giúp duy trì màu sắc trong thời gian dài mà không lo lem hay trôi bởi mồ hôi hay nước. Tất cả đều giúp cho việc tạo dáng cho chân mày trở nên dễ dàng rất nhiều.

Lưu ý nhỏ ở đây là Matte Formula Eye Brow Pencil được so sánh ngang ngửa kẻ mày Shu Uemura Hard Formula luôn đấy nhé!!!

2. BỘ TRANG ĐIỂM MÀY W7 BROWN PARLOUR

Dường như việc nuôi dưỡng vẻ đẹp cho lông mày trở thành ghi chú quan trọng trong cẩm nang làm đẹp của các chị em.

Chắc có lẽ vì vậy mà bộ trang điểm mày W7 Brow Parlour luôn “đắc sô” trog các cửa hàng mỹ phẩm lớn nhỏ. Với bộ sản phẩm vừa đầy đủ với thiết kế vô cùng tiện lợi của w7 tích hợp trong 1 hộp nhỏ xinh gồm 2 màu nâu sáng và nâu tối bạn sẽ có hàng chân mày gọn gàng và sắc nét như mong muốn.

Vì đây là sản phẩm đến từ Châu Âu nên khi lên màu chắc các nàng sẽ phải ngạc nhiên về sự sắc xảo của nó cho mà coi.

3. BỘT TÁN LÔNG MÀY ARITAUM IDOL BROW POWDER CAKE

Nếu là một cô gái lúc nào cũng thích trau chuốt cặp chân mày của mình thì #NGUỒN nghĩ các nàng không nên bỏ qua bộ sản phẩm này của Aritaum Hàn Quốc đâu nhé.

Bột tán lông mày Aritaum IDOL Brow Powder Cake với 2 ô màu sáng tối, chất bột mịn màng, không hề vón cục khi chải lông mày.

Về màu sắc thì vô cùng tự nhiên rất phù hợp với xu hướng trẻ, khỏe, năng động hiện nay. 

4. CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCILWDER CAKE

Với dòng sản phẩm này, #NGUỒN thấy nó cực kì dễ sử dụng luôn đó đặc biệt là đối với các nàng mới tập kẻ thì em này là hang chuẩn luôn.

 

Về thiết kế, auto eyebrow pencil cũng giống thiết kế của các loại kẻ chân mày ngang một đầu chì dẹp giúp dễ tạo nét ngang và một đầu cọ tán tạo nét tự nhiên.

Đầu cọ của innisfree dòng Auto và Eco đều giống nhau, không quá cứng hay quá mềm, rất dễ tán đều nhưng không bị quá tay khiến nét vẽ bị lem ra ngoài.

Lưu ý là màu thực tế sản phẩm với bảng màu mà hãng innisfree cung cấp có chút chênh lệch nên khi chọn màu các nàng nhà mình nhớ cân nhắc.

5. CHUỐT LÔNG MÀY ARITAUM IDOL BROW MASCARA

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm kẻ mày khá độc đáo mà #NGUỒN từng biết đây.

Các nàng biết không ấn tượng nhất của em này là thiết kế đầu chải xoắn tròn, chất gel lâu trôi, dễ thấm và không làm khô mày, không lo trôi màu, nhạt màu.

Đặc biệt có những tone màu cực cool cho những nàng nhuộm tóc luôn nè.

Nói tóm lại, Chuốt lông mày Aritaum IDOL Brow Mascara chắc chắn làm cho đôi lông mày của các nàng trở nên sắc nét mà vẫn mềm mại, tự nhiên. 

Muốn đẹp thì phải đầu tư đúng không nè! Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà các nàng nhà ta không nhanh bỏ túi top 5 sản phẩm này vào cẩm nang của mình cơ chứ!!!

Theo:nguonmyphamhanquocTOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI -

TOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI

TOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI

TOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI

TOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI
TOP 5 SẢN PHẨM CHẤP NÀNG CÓ HOẶC KHÔNG CÓ CHÂN MÀY ĐỀU RẠNG NGỜI