Dòng son Agapan Painting Rouge là một dòng son đến từ Hàn, đã tạo nên sức hút với nhiều bạn gái trẻ hiện nay nhờ chất son lì và bền màu, ngoài ra có độ lên màu cực chuẩn. Điểm mạnh nhất của dòng son lì này chính là khả năng bám môi vô cùng mạnh mẽ dù bạn có ăn uống sau khi tô son. Nhưng trong 7 màu son của Agapan thì 6 màu (Blooming Red, Dry Plum, Magenta Cherry, Orchid Bloom, Wood brown, Pecandaisy ) là những màu được yêu thích nhất trong mùa hè 2016 này.

1.Magenta Cherry(No.3):

Màu vừa cho ra mắt chính là 03 Magenta Cherry này là 1 màu đỏ hồng pha tím có thể nói là bản dupe hoàn hảo của Mac all fired up, sắc đỏ  kết hợp với sắc hồng lại pha chút tím, cho bạn một phong cách vừa quyến rũ  vừa tôn nét nữ tính. Màu son hồng đỏ phù hợp  để làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ cho cả khuôn mặt giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn tại các sự kiện tiệc đêm hoặc bữa tiệc sang trọng hoặc 1 chút ở lồng môi cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn mà không cần makeup nhiều cho thường ngày. Phù hợp với mọi sắc da, kết hợp với kẻ eyeliner đường mắt mèo tăng sự sắc sảo cho gương mặt. 

 

 

2.Blooming Red(No.1):

So với các sắc đỏ thông thường, thì màu đỏ cam chưa bao giờ nằm ngoài xu hướng trang điểm của của các cô gái. Tone màu đỏ phá chút cam giúp làm nổi bật đôi môi. Với sắc da hơi vàng sẽ rất phù hợp và trung hòa giữa màu da và màu son. Đặc biệt  Gam màu này giúp phái đẹp luôn nổi bật và quyến rũ. Vì có thêm sắc cam, đỏ cam không kén da và đặc biệt phù hợp với nước da của người trẻ châu Á. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ, ăn mặc đơn giản, thoải mái vì gam màu này thiên về sự trẻ trung.

Hot girl Kelly Nguyễn rất hợp với màu đỏ cam này

 

 

3.Dry Plum(No.2):

Màu này là màu đỏ thẫm, cực kì sang trọng khi làm nổi bật tone da dù cho bạn thuộc skin tone hay undertone nào, thì đều hoàn toàn phù hợp. Khi với làn da trắng sẽ cực kỳ tôn da làm nổi bật da trắng sáng. Còn với làn da ngăm thì càng phù hợp hơn khi làm cho gương mặt hài hòa mà không làm cho quá chói với màu da. Màu này cực kỳ hợp cho các buổi tiệc tối để tăng phần sang trọng.

 

Dry Plum khá sang trọng và tôn da cho Model Thùy Dương.

 

4.Wood Brown(No.4):

Màu được cảm tình của nhiều bạn gái nhất, vì màu khá lạ chính là màu đỏ gạch. Khi chỉ cần tán nhẹ vào lòng môi ngay lập tức màu được ửng nhẹ lên và hoàn toàn tự nhiên như chính màu môi của mình. Tuy nhiên màu này có pha màu đất, nên sẽ phù hợp cho các bạn có làn da ngăm để nổi bật làn da, cực kì phù hợp cho các kiểu makeup Âu Mỹ khi đánh full môi.

 

Next Top Lê Thanh Thảo đã vô cùng ưa chuộng màu son Wood Brown này

5.Orchid Bloom(No.5):

Có thể nói màu son đỏ là màu không bao giờ lỗi mốt. Khi màu No.5 của dòng son này là một màu đỏ thuần túy không pha cam cũng không pha hồng. Cực kỳ tôn da và phù hợp cho hằng ngày khi buổi sáng chỉ cần đánh nhẹ nhàng vào lòng môi là gương mặt đủ tươi tắn mà không cần makeup quá nhiều, vào ban đêm thì có bạn đánh full môi để tăng sức quyến rũ cho đôi môi.

 

Màu đỏ thuần còn phù hợp cho kiểu đánh lòng môi, mà vẫn nhẹ nhàng tươi tắn.

 

6.Pecan Dasy(No.7):

Năm 2016 là 1 năm nổi lên của mốt makeup mắt đậm môi dầy, chủ yếu để nhấn vào đôi mắt sâu, vì vậy sẽ cần những màu son có tone hơi nhạt là son nude để người nhìn tập trung vào đôi mắt, nhưng với làn da Châu Á có làn da tone trắng và vàng thì sẽ không phù hợp và làm bợt da. Tuy nhiên màu No.7 này là một màu cam đất là dạng son nude nhưng làm cho làn da không hề bị lệch tone, mà còn làm trung hòa cho đôi mắt, hoàn toàn không kén da.

Màu cam đất của Agapan, cũng rất phù hợp cho cả làn da trắng sáng như Lục Anh mà không hề bợt da.

24hdep.vnTOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016 -

TOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016

TOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016

TOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016

TOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016
TOP 6 MÀU SON KEM LÌ AGAPAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MÙA HÈ 2016