Dưới đây là giới thiệu cho bạn những loại kem má hồng tốt nhất và đánh giá người dùng về chúng.

Tìm được một loại má hồng dạng kem phù hợp chính là ao ước của đa số những cô gái không thể sử dụng phấn má nhưng vẫn muốn một vẻ ngoài toả sáng, rạng rỡ. Sản phẩm mà bạn luôn trông chờ cần phải đạt được tiêu chí dễ tán nhưng khó trôi.

May mắn thay, Boshop đã tổng hợp cho bạn những loại kem má hồng mà người dùng cho rằng mang lại sự ửng hồng tự nhiên, không gây bí tắc lỗ chân lông và còn chú trọng vào từng loại da nữa. Ai cũng thốt lên rằng những sản phẩm này cực dễ sử dụng, bền lâu cả ngày mà không cần phải lo lắng đến vấn đề quá tay rồi biến thành chú hề. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại má hồng dạng kem này là gì mà lại “thần thánh” như vậy nhé!

No. 9: Revlon Cream Blush

Đánh giá người dùng: 8.0*

Một cô gái đã thốt lên ngay từ lần sử dụng đầu tiên: “Chất của sản phẩm rất mịn mà không quá dày.”  Rất nhiều người đồng ý với ý kiến này và còn cho biết thêm rằng “Nó cho cảm giác sử dụng rất dễ dàng, mang lại kết quả vô cùng tự nhiên mà không làm bí tắc lỗ chân lông.” Nói chung là “Tuyệt vời!”

No. 8: Laura Mercier Crème Cheek Colour

Đánh giá người dùng: 8.1*

Nếu đang tìm kiếm một loại kem má hồng cho bạn một làn da căng bóng tự nhiên, rất nhiều bạn gái khuyên bạn nên thử sản phẩm này. “Chất kem mịn và cực kì dễ tán”, một thiếu nữ cho biết. “Và màu thì bám trên da đến hàng giờ lận.”

No. 7: Jane Iredale In Touch Cream Blush

Đánh giá người dùng: 8.1*

Sản phẩm dễ sử dụng này gần như thấm hoàn toàn và cho bạn một làn da rạng rỡ.

Khi được yêu cầu nhận xét về sản phẩm, một cô nàng đã phải cảm thán ngay rằng “Tôi không thể kiếm ra được loại kem má hồng nào tuyệt hơn sau khi sử dụng sản phẩm này. Cảm giác, kết quả và mùi hương vô cùng hoàn hảo!”

No. 6: Paula Dorf Cheek Color Cream

Đánh giá người dùng: 8.2*

Người dùng yêu sản phẩm này vì nó mang lại hiệu ứng ửng hồng hệt như một cơn gió đông lạnh vừa thổi qua, khiến bạn trông như vừa ở xứ hàn đới trở về vậy.

No. 5: Clinique Blushwear Cream Stick

Đánh giá người dùng: 8.3*

Sản phẩm này khiến một cô nàng không bao giờ có thể sống thiếu má hồng dạng kem nữa. Cô ấy miêu tả: “Chất kem mềm mại, mịn màng và không làm tắc lỗ chân lông. Mang lại kết quả tự nhiên, tinh tế mà bạn không thể phàn nàn lấy một lời.”

No. 4: Bobbi Brown Pot Rouge for Lips and Cheeks

Đánh giá người dùng: 8.4*

Sản phẩm thần kì này vô cùng thích hợp cho da khô, hoàn toàn xứng đáng “đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra. Đa số người dùng qua đều đồng ý rằng loại kem má hồng này “Rất đẹp và linh hoạt! Cho bạn một đôi má “thẹn thùng” tự nhiên.”

No. 3: NYX Cosmetics Rouge Cream Blush

Đánh giá người dùng: 8.4*

Nhiều người để lại bình luận rằng đây là một sản phẩm mà ai cũng nên có vì khả năng tuyệt vời của nó.

“Má hồng dạng kem của NYX rất bền màu, chỉ với một lần lấy sản phẩm là đủ cho cả ngày, và chất kem thì rất nuột nà.”

No. 2: Tarte Cheek Stain

Đánh giá người dùng: 8.7*

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm khiến bạn toả sáng, rất nhiều cô gái đề nghị bạn sử dụng kem má hồng của Tarte. Một người đã sử dụng qua cho hay “Mỗi khi muốn một làn da căng bóng chuẩn Hàn Quốc, sản phẩm này sẽ giúp tôi thực hiện điều đó. Màu sắc cứ như là bạn vừa được khen ngợi, đang say đắm trong tình yêu hay đi chơi Noel về vậy.”

No. 1: M.A.C. Cremeblend Blush

Đánh giá người dùng: 9.2*

“Bạn chắc chắn sẽ yêu thích sản phẩm này!” Một quý cô thốt lên. “Chất kem mượt và thật sự rất lâu trôi.” Má hồng dạng kem của M.A.C sẽ hoà vào da một cách tự nhiên và cho bạn kết quả mãn nguyện. “Tôi nghiện lớp màu nhàn nhạt tinh tế của sản phẩm, bạn có thể dặm thêm bao nhiêu lớp tuỳ ý. Đây chắc hẳn là sản phẩm má tuyệt vời nhất hệ mặt trời!”

Theo:boshopTop 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất -

Top 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất

Top 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất

Top 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất

Top 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất
Top 9 má hồng dạng kem tuyệt vời nhất