Liệu trình đa công nghệ phối hợp là phương pháp tái tạo và trẻ hóa làn da với khả năng tùy biến không giới hạn, phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam.

Không giống như hầu hết các phương pháp làm đẹp cũ chỉ sử dụng duy nhất một công nghệ cho nhiều liệu trình làm đẹp của các tình trạng da khác nhau. Đa công nghệ phối hợp đem đến một “sức sống mới” cho nền thẩm mỹ tại Việt Nam bằng việc phối hợp những tinh hoa của công nghệ tiên tiến đem đến cho phụ nữ Việt làn da tươi trẻ với sức sống rạng ngời.

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 7

ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP LÀ GÌ?

Đây là phương pháp kết hợp dựa trên nền tảng khoa học các công nghệ tiên tiến trên một liệu trình nhằm tạo hiệu quả cao nhất. Đặc tính và lợi ích nổi bật của mỗi công nghệ sẽ được chọn lọc để phối hợp với công nghệ khác, nhằm tạo ra một liệu trình xuất sắc, đạt kết quả cao nhất và đã được kiểm chứng.

Tại Viện Tái Tạo và Trẻ Hóa Da 418+, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ và da liễu đã phát triển độc quyền và đưa vào ứng dụng Đa công nghệ phối hợp độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tạo ra các phác đồ chuyên biệt giúp tái tạo và duy trì vẻ đẹp tươi trẻ của làn da, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với khí hâu nóng bức.

VÌ SAO ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP LẠI THÍCH HỢP Ở MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM?

Đa công nghệ phối hợp phát huy tính hiệu quả tích cực trong điều kiện môi trường ở Việt Nam đã được các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) phân tích theo tình trạng da để quyết định liều lượng và quy chuẩn của từng công nghệ, đem đến HIỆU QUẢ –  AN TOÀN – BỀN BỈ.

Các khách hàng sử dụng công nghệ này tại Viện 418+ sẽ được phối hợp cùng lúc ưu điểm của nhiều công nghệ để tái tạo và đem đến vẻ đẹp rạng rỡ, tràn đầy sức sống bền lâu cho làn da nhờ khả năng phục hồi và bảo vệ trọn vẹn của công nghệ phối hợp.

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 8

 

PHƯƠNG PHÁP ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 9

Nhờ tính tương thích tốt, phương pháp Đa công nghệ phối hợp có thể áp dụng với tất cả mọi người với các tình trạng da khác nhau. Sự chuyên biệt trong quá trình theo dõi và chăm sóc cho từng cá nhân đem lại kết quả ở mức tối ưu và hiệu quả cao nhất. Ngoài việc cung cấp các giải pháp thải độc, loại trừ da chết và nhờn, phương pháp này còn giúp thanh lọc da tận gốc và cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất cho việc phục hồi và trẻ hóa làn da.

Tùy thuộc vào tình trạng da, quá trình ăn uống, luyện tập và công việc, các chuyên gia tại Viện Tái Tạo và Trẻ Hóa Da 418+ sẽ cung cấp phương pháp điều trị riêng với công nghệ phù hợp cho từng cá nhân nhằm đem lại hiệu quả phục hồi toàn diện.

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 10

Viện 418+ tiên phong trong việc làm đẹp da bằng Đa công nghệ phối hợp độc quyền đem đến cho khách hàng “Diện mạo xinh đẹp, đời tươi đẹp”. Đừng bỏ qua phương pháp làm đẹp đa công nghệ phối hợp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để tái tạo và trẻ hóa làn da của mình.

Để biết thêm thông tin và nhận được liệu trình chăm sóc da chuyên biệt ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® vui lòng liên hệ:

VIỆN TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA DA 418+

Hotline: 0971 416 418 – (84 8) 3848 0418

Địa chỉ: 12 Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Email: [email protected]

Website: //www.vien418plus.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trehoada.418plus

Theo:ElleTrẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp -

Trẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp

Trẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp

Trẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp

Trẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp
Trẻ hóa làn da với liệu trình Đa Công Nghệ Phối Hợp