Cleomee là 1 hãng mỹ phẩm đến từ Hàn không còn quá xa lạ với các nàng yêu thích dưỡng da nữa. Hãng được biết tới qua sự thành công của kem sữa lừa được hàng loạt hot girl và beauty blogger yêu thích nhờ mang đến hiệu quả cho làn da trong thấy. Thì nay hãng lại cho ra mắt 2 dòng tinh chất dưỡng da hay còn gọi là Ampoule hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều cô nàng yêu thích skincare. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao mà Ampoule của Cleomee hiện đang được xem như là một tinh chất ‘’thần thánh’’ cho làn da ???

1.Ampoule là gì ? Vì sao được xem như là thần dược dưỡng da của người Hàn ?

Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là serum hay essence.  Ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi đối với những làn da khiếm khuyết vì mụn, sạm đen, sần… Hiểu được làn da của phụ nữ Cleomee đã cho ra đời Ampoule chiết suất từ sữa lừa và các tinh dầu giàu dinh dưỡng làm cho làn da phục hồi ngay trong thấy.

2. Bắt đầu dưỡng da từ tuổi 18 với EGF Milk Ampoule 

Ampoule dạng serum sệt đặc màu trắng đục. Thàng phần với dầu sữa lừa nhưng chỉ chiếm (1,03%) kết hợp cùng macadamia oil và argan oil. Thế mạnh của ampoule vàng là chứa protein EGF - 1 protein thần tiên trong việc cung cấp độ ẩm cho da và làm cho làn da khỏe mạnh trắng sáng.

EGF Milk Ampoule không phải dạng dầu mà tựa 1 loại serum sệt, khi thoa lên vô cùng da mát dễ chịu. Loại này thấm rất nhanh, cực kỳ nhanh. giúp giảm thâm nám làm trắng sáng cho làn da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu. Ngoài ra giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo làn da trong thấy Với bộ dưỡng này sẽ cực kỳ phù hợp với các nàng bắt đầu dưỡng da và đang tìm kiếm cho mình một tinh chất nâng niu làn da.

3. Ngăn chặn quá trình lão hóa, sáng mịn làn da với Vitamin Oil Ampoule:

Làn da sẽ bắt đầu lão hóa khi bước sang tuổi 25 do các sợi collagen dần mất đàn hồi vì điều đó rất cần thiết phải chống lão hóa cho làn da ngay từ tuổi 23. Với dòng màu vàng dành cho tuổi 23 trở lên của hãng được chiết suất chủ yếu từ các tinh dầu vô cùng bổ dưỡng cho làn da như : 17% là dầu sữa lừa, macadamia oil, argan oil, walnut oil, vitamin A (1800ppm), vitamin E (1800ppm), vitamin F (900ppm), vitamin H hay còn gọi là Biotin (1000ppm), vitamin K (1000ppm), bảng thành phần này được xem như là hòan hảo khi hoàn toàn không chứa 1 chất gây hại nào da.

Từng giọt của Vitamin Oil Ampoule có kết cấu đặc hơn và nhiều dưỡng chất hơn để phù hợp hơn cho làn da trên 23 tuổi giúp cung cấp độ ẩm cao hổ trợ mạnh trong việc se khít lỗ chân lông, ngăn chặn hóa trình lão hóa sớm cho da. Dòng này hiện đang rất được yêu thích nhờ hiệu quả mang lại trong thấy khi giúp săn chắc da và tạo độ đàn hồi trong thấy.

cleome

Khánh Ngân Á Quân The Face cũng rất yêu thích thần dược Cleomee

4. Hiệu quả cao nhưng giá thành vô cùng hợp lí:

So với các tinh chất làm đẹp cho da như essence, serum, ampoule hiện nay với dung tích 5ml đến 15ml của các hãng mid- end sẽ có giá khá cao từ 700.000 – 2.000.000 và giá sẽ cao hơn nữa với các tinh chất đến từ các hãng high- end. Với Cleomee hiệu quả mang đến cho làn khá tốt nhưng giá thành cực kì hợp lí với giá dưới 750.000 và gồm 1 bộ đến 7 lọ nhỏ Ampoule thì cực kì hợp lí để tìm mua và sử dụng.

 

[Review] Thần Dược Dưỡng Da Cao Cấp - Cleomee

Khánh Ngân The Face cũng Khoe Thần Dược Cleomee VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA -

VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA

VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA

VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA

VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA
VÌ SAO AMPOULE CLEOMEE ĐƯỢC NGƯỜI HÀN CA TỤNG LÀ THẦN DƯỢC CHO LÀN DA