Xịt khoáng Perlyne đang rất được yêu thích hiện nay nhờ chứa nhiều công dụng tiện lợi và giá thành cực kì hợp lí với dung tích lớn. Tuy nhiên ngoài những điều trên còn có những điều bất ngờ hơn làm nên sự hot không ngừng cho Perlyne, cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu vì sao sản phẩm này làm siêu lòng các tín đồ làm đẹp nhiều như vậy.

 1.Xuất xứ từ Pháp:

Nước Pháp nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc da. Vì đa số các sản phẩm tốt ở Việt Nam tin dùng đều đến từ nước Pháp.  Là nước đi đầu về việc tạo ra mỹ phẩm, từ highend đến drugstore. Nên giới làm đẹp tuyệt đối tin tưởng độ uy tín và chất lượng của sản phẩm này.

2.Từ nguồn nước khoáng thiên nhiên:

Xit khoáng perlyne được lấy từ chính nguồn nước khoáng thiên nhiên thuộc khu bảo tàn Avesnois, nên công dụng và độ hiệu quả hơn hẳn các dòng thông thường khác chỉ làm từ tinh khiết(nước cất) .Chính vì điều đó sản phẩm có thể dùng cho mọi loại da cho đến cả làn da nhạy cảm nhất.

3.Sản xuất từ nhà máy mỹ phẩm lâu đời:

Xịt khoáng perlyne cũng được sx từ nhà máy Elysee. Một nhà máy có thâm niên khá nổi trong giới làm đẹp. Tử đó có thể thấy độ uy tín và an toàn của sản phẩm càng được tăng thêm. Chính nhà máy này đã kết hợp với hãng nước khoáng đóng chai có tiếng tại Pháp để tạo nên dòng xịt khoáng Perlye.

4.Những công dụng tuyệt vời:

 

  • Cấp ẩm vượt trội: Thành phần nước khoáng và Neutrogen nên cấp ẩm hoàn hảo cho làn da makeup nhiều và khô ráp.
  •  
  • Làm dịu làn da cháy nắng: Với việc hoạt động liên tục ngoài nắng làm sẽ làm đỏ da và cháy nắng thì với Perlyne sẽ lập tức cân bằng độ ẩm và làm mát da ngay lập tức.
  • Giữ lớp makeup lâu hơn: Khi với các loại xịt khoáng khác có thể làm nhoè lớp makeup thì với Perlyne sẽ giúp làm lớp makeup được lâu hơn và lớp makeup sẽ trong suốt và trông tự nhiên hơn.
  • Làm mịn da: nhờ việc cấp ẩm tốt, từ đó làn da sẽ trở nân căng bóng và mịn màng hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra còn Perlyne còn đón nhận nhiều review tích cực về em này từ các hot girl:
  •  
  • Trâm Mun
  • HiCERI 
  • Papy Xù

​5. Dung tích cực lớn nhưng giá thành ''hạt dẻ'' bất ngờ:

Với các sản phẩm xịt khoáng hiện nay với dung tích càng lớn giá thành sẽ càng cao, nên các cô nàng thường mua size nhỏ nhiều hơn. Tuy nhiên với Perlyne dung tích tận 400ml nhưng giá thành rất tiết kiệm và với giá thành này hoàn toàn phù hợp.  

Với công dụng tuyệt vời và đa năng đi kèm với sự tiện lợi và dung tích lớn nhưng giá thành cực kì hợp lí và tiết kiện, xuất xứ uy tín và an toàn, thành phần lành tính cho mọi làn da. Nên các tín đồ làm đẹp hiện nay đều yêu thích xịt khoáng Perlyne đến từ Pháp này.

 

 Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne -

Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne

Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne

Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne

Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne
Vì sao các tín đồ làm đẹp ngả mũ xiêu lòng trước xịt khoáng Perlyne