Mặt nạ BNBG hay còn được gọi với một cái tên khác là Mặt nạ viên thuốc đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhất là giới làm đẹp, skin care không thể thiếu chiếc mặt nạ này trong tủ lạnh được. Để giải mã lý do làm nên độ hot của mặt nạ BNBG, chúng ta phải phân tích từ bên ngoài. Từ bao bì cho đến chất lượng thành phần của nó.

Bao bì sản phẩm

Với thiết kế là 1 vòng tròn bị khuyết, mặt nạ BNBG mang đến sự bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Không giống như các loại mặt nạ khác có bao bì là 1 hình chữ nhật, bao bì hình vòng tròn khuyết này còn giúp cho người sử dụng dễ dàng lấy chiếc mask ra hơn, mà tinh chất vẫn giữ đọng lại đầy đủ trong cái vòm khuyết ấy.

Vỏ bao làm từ nhựa poly nên khi xé để dùng chỉ cần xé nhẹ 1 đường là có thể tách ra dễ dàng, không bị vướng lại như 1 số vỏ làm bằng ni lông.

Thành phần

BNBG hiện nay có 2 dòng mặt nạ chính là Vita Genic và Vita Cocktail. Đối với dòng Vita Genic, tinh chất có dạng cô đặc hoàn toàn khác biệt và đặc biệt với các loại mặt nạ giấy thông thường. Vi vậy thương hiệu ưu ái cho cái tên là Jelly mask. Có được khả năng bám dính tinh chất trên da mặt khi đắp cũng như sau khi đắp là tối ưu. Giúp người dùng không phải sợ bị trôi mất tinh chất khi đắp mặt nạ nữa.

Vita Genic gồm 4 màu : Vàng, Đỏ, Xanh Dương , Xanh lá

+ Vita Genic Whitening – Màu Vàng

 Được chiết xuất chính từ cây xương rồng và vitamin C, có tác dụng nâng tông trắng sáng da sau khi đắp. Vì thành phần là vitamin C nên mask này phì hợp nhất đối với da dầu, mụn, kháng viêm tốt.

+ Vita Genic Lifting – Màu đỏ

Với chiết xuất từ cây xương rồng trên đảo Jeju công dụng chính của chiêc mask này là giúp tăng độ đàn hồi cho da, nâng cơ săn chắc. Bổ sung lượng Vitamin A cần thiết, phù hợp với những bạn trên tuổi 25.

+ Vita Genic Hydrating – Màu xanh dương

Cái tên nói lên tất cả. Màu mask này chủ yếu cấp ẩm cho da. Giúp da ẩm mượt, tăng cường độ ẩm cần thiết nhất cho da khô và nứt nẻ.

+ Vita Genic Relaxing – Màu xanh lá

Màu xanh lá cung cấp vitamin chiết xuất từ cây lô hội ( nha đam ) cung cấp dưỡng chất làm dịu da ngay tức thời. Giúp da thư giản sau những giờ căng thẳng . Cải thiện làn da xỉn màu, phục hồi nhanh chóng tình trạng mệt mỏi của da.

Vita Cocktail gồm 3 màu : Bạc, vàng, xanh dương

Vita cocktail là 1 dòng mask cao cấp hơn Vita Genic. Chiếc mask được phủ 1 lớp kim loại lên bề mặt. Không những giúp tinh chất vitamin thẩm thấu nhanh hơn mặt nạ bình thường, còn tạo cảm giác bắt mắt cho người tiêu dùng. 3 màu mask kim loại mang đến vẻ đẹp sang trọng và độc đáo mà không có loại mask nào khác trên thị trường có được. Có lẽ mang vẻ đẹp độc quyền này mà BNBG tạo được độ hot cho mình

Nguyên nhân phụ giúp BNBG tạo nên độ hot là khả năng cung cấp các loại Vitamin cần thiết cho da. Những loại mask khác chỉ đề cập chung chung những tinh chất như làm trắng, làm sáng da, cấp ẩm... Nhưng BNBG khẳng định được cung cấp từng loại Vitamin cụ thể cho da, và tạo được thương hiệu được giới làm đẹp yêu thích từ đó.VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY? -

VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY?

VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY?

VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY?

VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY?
VÌ SAO MẶT NẠ BNBG LẠI HOT NHƯ VẬY?