Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng khác nhờ những ưu điểm vượt trội này đây?

Xịt khoáng được gọi là 1 sản phẩm khá cần thiết cho mỗi cô nàng hiện nay vì chứa nhiều công dụng đa dạng trong việc làm đẹp lại vừa tiện lợi khi mang theo bên mình. Nhưng để lựa chọn 1 dòng xịt khoáng tốt và phù hợp với từng loại da và giá thành phù hợp thì nên chọn loại nào? Vậy tại sao Perlyne lại có thể đánh bật mọi đối thủ tiếng tăm nhất trước giờ.

1.Lợi thế 3 size quá tiện dụng:

Đầu tiên không thể không nhắc đến big size 400ml của xịt khoáng này với size lớn nhất vô cùng tiết kiệm có thể dùng 3-4 tháng với điều kiện dùng liên tục mỗi ngày. Size này cực kì thích hợp để ở nhà để tiện cho việc cấp nước sau khi rửa mặt hay giữ ẩm trước và giữ lớp makeup được bền lâu hơn. Với size vừa dành cho các makeup artist có thể với size 150ml này sẽ nằm gọn trong thùng makeup 1 cách dễ dàng hơn. Size nhỏ thì vô cùng tiện lợi cho việc đem theo du lịch và nhỏ gọn.

2.Từ nguồn nước khoáng thiên nhiên:

Xit khoáng perlyne được lấy từ chính nguồn nước khoáng thiên nhiên thuộc khu bảo tàn Avesnois, nên công dụng và độ hiệu quả hơn hẳn các dòng thông thường khác chỉ làm từ tinh khiết(nước cất) .Chính vì điều đó sản phẩm có thể dùng cho mọi loại da cho đến cả làn da nhạy cảm nhất. 

 

3.Những công dụng tuyệt vời:

  • Cấp ẩm vượt trội: Thành phần nước khoáng và Neutrogen nên cấp ẩm hoàn hảo cho làn da makeup nhiều và khô ráp.

 

  • Giữ lớp makeup lâu hơn: Khi với các loại xịt khoáng khác có thể làm nhoè lớp makeup thì với Perlyne sẽ giúp làm lớp makeup được lâu hơn và lớp makeup sẽ trong suốt và trông tự nhiên hơn.
  • Làm mịn da: nhờ việc cấp ẩm tốt, từ đó làn da sẽ trở nân căng bóng và mịn màng hơn rất nhiều.

4.Cấp ẩm tốt cho làn da dầu, đáng gục mọi đối thủ nhờ thành phần lành tính:

Với review của 1 số beauty Blogger có thể thấy những sản phẩm xịt khoáng đến từ Hàn chưa chiếm được lòng yêu thích nhiều vì khả năng cấp ẩm trung bình và chứa nhiều hương liệu không tốt cho da. Còn những loại cấp ẩm cao lại gây bết dính và bóng bẫy cho da thì Perlyne hoàn toàn không chứa hương liệu cũng không chứa quá nhiều ẩm nên hoàn toàn phù hợp cho tất cả các loại da đặc biệt cho làn da dầu và vẫn rất dịu nhẹ an toàn lành tính.

Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng hiện nay.

4.Gía thành gây bất ngờ:

Dù cũng đến từ nước Pháp nhưng Perlyne natural mineral water spray lại ưu ái hơn các dòng xịt khoáng như Vichy hay Evian nhiều nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Nếu như các dòng xịt khoáng khác có giá giao động từ 300k thì Perlyne  lại có giá chưa đến 200k. Rất phù hợp cho các bạn sinh viên học sinh.

 Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác -

Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác

Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác

Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác

Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác
Vì sao Perlyne đánh bật mọi đối thủ xịt khoáng nổi tiếng khác