Làn da căng bóng, trắng hồng, trẻ hoá vốn là mục tiêu chung của phái đẹp, đặc biệt là phụ nữ tuổi trung niên. Tuy nhiên, theo thời gian, hàm lượng collagen trong da sụt giảm rõ rệt, khiến da có những vết chân chim bóc phốt tuổi của bạn. Chính vì thế, bác sĩ da liễu Hàn Quốc trực thuộc hiệp hội Trung tâm kiểm nghiệm da liễu OATC mách bạn kem trị nám - xoá mờ nếp nhăn Epona!

 Thị trường làm đẹp vốn luôn thay đổi chóng mặt từng ngày từng giờ, Epona cũng đã xây dựng được một đế chế riêng cho mình, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dưỡng da, trị nám hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính. Với chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc được chọn lọc, kem dưỡng Epona có thể sẽ là một trong những “thủ lĩnh" tiêu diệt thâm nám.

 

“Nghiên cứu các sản phẩm trị nám - xoá mờ nếp nhăn dành riêng cho tuổi trung niên quả là một trò chơi hóc búa, nhiều lần chúng tôi đã nản chí. Một số người thường cảm thấy không có tác dụng nào khi dùng kem trị nám và thường dùng đến thẩm mỹ viện, một số thì bỏ cuộc. Song, hồng sâm Hàn Quốc được ví như là thần dược trị nám hiệu quả nhưng ít khi được nhắc đến. Epona Red Ginseng dung hoà được sự kết hợp của hồng sâm, tinh chất vàng và niacinamide, thoã mãn được những vết nám, tàn nhang, đồi mồi cúng đầu.” - Bác sĩ Jim Jart 

 

Epona đã áp dụng thành công công nghệ độc quyền Boostra, làm gián đoạn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin gây sạm da, từ đó giúp da sáng dần, vết nám cũng như tàn nhang được cải thiện rõ rệt. Suốt 13 năm nghiên cứu, bác sĩ Jart đã áp dụng thành công các thành phần trị nám vào Epona Red Ginseng Gold Whitening Cream nhờ các công nghệ: 

Công nghệ ức chế hắc sắc tố Boostra: giúp chặn đứng sự nổi loạn của hắc sắc tố, kích thích sinh trưởng của sắc tố sáng trên da. 

Công nghệ tăng sinh collagen Chorum - Sinsen: không hoạt động thông thường trên bề mặt, kem hồng sâm Epona len lỏi sâu vào từng sớ tế bào, kết nối chúng một cách chặt chẽ để kéo giãn những nếp nhăn trên da.

Đặc biệt, sản phẩm có kết cấu dạng lotion không chứa dầu vô cùng mỏng nhẹ, thấm lập tức và để lại bề mặt khô ráo.

Sự thật càng khó tin hơn khi Epona công bố kết quả chứng minh lâm sàng của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm trong thời gian qua. Ngay lập tức có đến 84% người sử dụng cho biết da cảm thấy mờ nám, căng bóng dần. Sau 12 tuần tiếp tục sử dụng đã có 92% người sử dụng đồng ý làn da sáng sạch hơn và 100% cảm thấy làn da mềm mịn hơn trước.

Ngoài ra, sẽ có ưu đãi cực khủng đối với 500 đơn đặt hàng đầu tiên dành cho siêu phẩm này, lên đến 148%:

MUA NGAY:

https://kemtrinam.epona.bulsanbeauty.vn/

Đặt hàng ngay nhận nhiều bất ngờ từ siêu phẩm này nào! 


 

 Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi -

Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi

Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi

Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi

Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi
Vừa chăm con - vừa dưỡng da, các Hot Mom truyền tai nhau bí quyết hack tuổi