Đôi mắt đóng góp một phần quan trọng trong nét đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ, nhưng lại là vùng da thường xuyên bị bỏ quên trong các công đoạn làm đẹp. Điều này khiến cho đôi mắt ngày càng trở nên thiếu sức sống và nhanh bị lão hóa.

Được xem là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt sáng long lanh sẽ làm cho khuôn mặt sáng bừng sức sống và khiến phái đẹp trông tự tin, năng động hơn. Vốn là vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất trên gương mặt, vùng da quanh mắt là nơi “tố cáo tuổi tác” của phái đẹp rõ rệt nhất.

Cùng với việc thường xuyên phải chịu tác động xấu của môi trường, phải làm việc với cường độ cao nên đôi mắt rất dễ gặp các vấn đề lão hóa như: bọng mỡ mắt, quầng thâm, vết chân chim, sụp mày, mắt hõm, mắt húp, nhăn và chùng nhão chảy xệ…

Quầng thâm mắt đa phần là do bẩm sinh; tuy nhiên những yếu tố như mệt mỏi hay dị ứng có thể làm quầng thâm thêm nổi bật, kém thẩm mỹ. Nguyên nhân phổ biến dẫn đến quầng thâm mắt ngoài yếu tố lão hóa, tuổi tác còn do thói quen xấu như nằm sấp khi ngủ, dụi mắt thường xuyên.

Có nhiều nguyên nhân tác động làm do vùng da quanh mắt bị nhăn, chùng, chảy xệ như lượng collagen, elastin giảm dần theo tuổi tác. Di chuyển mắt liên tục như nheo mắt có thể dẫn tới nếp gấp ở thượng bì, tạo thành vết chân chim.

Theo năm tháng, lớp màng chống đỡ bọng mắt ngày càng mỏng và vùng xương quanh mắt ngày càng mất đi dẫn tới mắt hõm.

Để có một đôi mắt đẹp, hãy bắt đầu chăm sóc mắt càng sớm càng tốt với những gợi ý từ bác sĩ Eri Katagiri của Eri International:

1/ Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm vùng mắt hàng ngày.

 

2/ Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.  

3/ Đeo kính mát  to bản, chống tia UV 100%, để hạn chế tác hại của tia UV và tránh nheo mắt thường xuyên.

4/ Vùng da mắt rất nhạy cảm vì vậy trước khi sử dụng bất kì sản phẩm hay liệu trình nào, cần được tư vấn bởi bác sĩ. Tuy nhiên, vùng da mắt phản ứng rất tốt với mỹ phẩm và cá liệu trình tiêm, laser; do đó các vấn đề về mắt sẽ dễ dàng được loại bỏ nếu có kế hoạch trị liệu hợp lý.

Xem thêm:  BỘ 3 SẢN PHẨM TRỊ MỤN & DƯỠNG DA CARYOPHY (SỮA RỬA MẶT, TONER VÀ SERUM)


Bác sỹ Eri Katagiri cũng là người nghiên cứu và phát triển công nghệ độc quyền Kirakira với các liệu pháp toàn diện cho vùng mắt như tiêm dysport (tinh chất thư giãn cho cơ, giảm nếp nhăn vùng mắt), liệu trình nâng cơ mắt bằng chỉ và PLP, liệu trình laser, liệu trình tiêm Meso Lypolisis (chữa trị bọng mắt), E Special Eye Stretch Serum độc quyền của bác sĩ Eri (thấm sâu và chữa trị nếp nhăn ở lớp thượng bì), kem dưỡng trắng da chứa Kojic Acid, Vitamin K (điều trị quầng thâm mắt)...

Bác sỹ Eri Katagiri điều trị, tư vấn cho Hồ Ngọc Hà.

Theo QN - Infonet.vnXóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày -

Xóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày

Xóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày

Xóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày

Xóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày
Xóa tan dấu vết lão hóa cho đôi mắt bằng những mẹo đơn giản hàng ngày