Xu hướng làm đẹp năm nay có nhiều chuyển biến rõ rệt và chịu nhiều ảnh hưởng từ làn sóng K-beauty

Tiếp nối phần tiếp theo của xu hướng dưỡng da thay thế AHA/BHA trong 2019 . Hôm nay , cái tên 24hdep muốn nhắc đến đó là Vitamin C.

Chúng ta đã thấy nhiều sản phẩm Vitamin C trong năm 2018 nhưng năm nay chúng ta lại tiếp tục thấy chúng xuất hiện và các sản phẩm trong năm nay có mức giá “ thân thiện  “ và mang nhiều cải tiến hơn.Từ làn sóng K-beauty mà Vitamin C được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất phải kể đến các Vitamin C đặt trị - serum C

Có thể một số bạn chưa biết , Vitamin C có khả năng chống oxi mạnh và làm sáng da . Một trong những dòng sản phẩm serum C mà chúng tớ yêu thích nhất là My signature red C serum – Tiam .

Dù không được quảng bá rầm rộ như những đàn anh đàn chị khác nhưng red C của Tiam vẫn gây được tiếng vang lớn . Best award là giải thưởng danh giá mà My signature red C dành được. Điều mà bọn tớ yêu thích nhất ở “ bé yêu “ này là “ quyền năng “ trị thâm siêu đỉnh cao mà không gây cảm giác nhờn rích trên da  và một mùi thơm hoa quả mà em nó mang lại thật ngọt ngào.

Xu hướng làm đẹp năm nay ở Hàn Quốc tiếp tục là glow và glow . Một làn da bóng mịn như gương được yêu thích hơn hết . Và cũng không nằm ngoài trào lưu đó , Tiam đã thêm 20% vitamin C gốc vào trong sản phẩm khiến nó có thể làm mịn da một cách nhanh chống .Đúng nghĩa Glow.

Hãy cùng 24hdep bắt kịp xi hướng thế giới . Và cũng đừng quên chia sẽ các serum đặc trị mà các bạn yêu thích nhé !!!

 Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 ) -

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )
Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )