Xu hướng làm đẹp năm nay có nhiều chuyển biến rõ rệt và chịu nhiều ảnh hưởng từ làn sóng K-beauty

Tiếp nối phần tiếp theo của xu hướng dưỡng da thay thế AHA/BHA trong 2019 . Hôm nay , cái tên 24hdep muốn nhắc đến đó là Vitamin C.

Chúng ta đã thấy nhiều sản phẩm Vitamin C trong năm 2018 nhưng năm nay chúng ta lại tiếp tục thấy chúng xuất hiện và các sản phẩm trong năm nay có mức giá “ thân thiện  “ và mang nhiều cải tiến hơn.Từ làn sóng K-beauty mà Vitamin C được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất phải kể đến các Vitamin C đặt trị - serum C

Có thể một số bạn chưa biết , Vitamin C có khả năng chống oxi mạnh và làm sáng da . Một trong những dòng sản phẩm serum C mà chúng tớ yêu thích nhất là My signature red C serum – Tiam .

Dù không được quảng bá rầm rộ như những đàn anh đàn chị khác nhưng red C của Tiam vẫn gây được tiếng vang lớn . Best award là giải thưởng danh giá mà My signature red C dành được. Điều mà bọn tớ yêu thích nhất ở “ bé yêu “ này là “ quyền năng “ trị thâm siêu đỉnh cao mà không gây cảm giác nhờn rích trên da  và một mùi thơm hoa quả mà em nó mang lại thật ngọt ngào.

Xem thêm:  BỘ 3 SẢN PHẨM TRỊ MỤN & DƯỠNG DA CARYOPHY (SỮA RỬA MẶT, TONER VÀ SERUM)

Xu hướng làm đẹp năm nay ở Hàn Quốc tiếp tục là glow và glow . Một làn da bóng mịn như gương được yêu thích hơn hết . Và cũng không nằm ngoài trào lưu đó , Tiam đã thêm 20% vitamin C gốc vào trong sản phẩm khiến nó có thể làm mịn da một cách nhanh chống .Đúng nghĩa Glow.

Hãy cùng 24hdep bắt kịp xi hướng thế giới . Và cũng đừng quên chia sẽ các serum đặc trị mà các bạn yêu thích nhé !!!

 Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 ) -

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )

Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )
Xu hướng làm đẹp thay thế AHA/BHA (phần 2 )